T7, 10 / 2017 8:08 chiều | khuyenmainapthe

Mang tin vui đến cho khách hàng trả trước Viettel trên toàn quốc, nhà mạng Viettel khuyến mãi 14/10/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp. Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ được triển khai vào giữa tháng nhằm mang đến cho khách hàng một nguồn năng lượng để có thể tiếp tục sử dụng di động trong những ngày còn lại của tháng 10 một cách thoải mái nhất, bạn đã chuẩn bị để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 14/10 chưa nào?

Mong muốn mang đến thật nhiều ưu đãi cho khách hàng trong quá trình sử dụng di động nên Viettel đã liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ đầy hấp dẫn và khuyến mãi của Viettel 14/10 chính là giải pháp tốt nhất ở hiện tại để bạn nâng cấp số dư mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel 14/10 thông qua bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 14/10/2017 cho thuê bao nhận tin nhắn
Viettel khuyến mãi ngày 14/10/2017 tặng 50% thẻ nạp

Viettel khuyến mãi ngày 14/10/2017 tặng 50% giá trị tiền nạp cục bộ:

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 14/10/2017 là tui vui của khách hàng di động trả trước, đặc biệt là các thuê bao sở hữu mức tài khoản ở mức “báo động”. Để thuận lợi tham gia khuyến mãi lần này và tận hưởng ưu đãi tối đa, quý khách hàng hãy nắm những thông tin dưới đây:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 14/10/2017, áp dụng cho mọi khung giờ.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia nhận ưu đãi: Khuyến mãi của Viettel 14/10 áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài NAPTHE_Viettel

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Chương trình áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền theo quy định của Viettel.

Ưu đãi chương trình khuyến mãi của Viettel 14/10 dành tặng đến quý khách hàng:

Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của nhà mạng khi tham gia nạp thẻ sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được quy định như sau:

  • Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Tiền khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

Chương trình khuyến mãi Viettel 14/10 không giới hạn số lần nạp và không quy định mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là thuê bao may mắn thuộc khuyến mãi Viettel 14/10 tham gia nạp thẻ thành công, hãy nhanh chóng tham gia ngay để đạt tài khoản di động ưng ý nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục