T4, 08 / 2018 10:11 sáng | khuyenmainapthe

Chào mừng đại lễ Quốc Khánh, nhà mạng Viettel mang đến tin vui hấp dẫn cho quý khách hàng với chương trình Viettel khuyến mãi 31/8/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc. Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ không phải nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp mà đến 50% giá trị, hẳn là rất lâu rồi bạn mới có được một chương trình khuyến mãi với ưu đãi khủng như thế, đừng bỏ qua món quà tuyệt vời này nhé, hãy nhanh chóng chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 31/8 ngay thôi nào.

Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước chương trình khuyến mãi của Viettel 31/8 không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Để biết thông tin chi tiết về chương trình mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 31/8/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc
Viettel khuyến mãi 31/8/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc

Khuyến mãi Viettel 31/8/2018 ưu đãi ngày vàng:

Ngày 31/8 tới đây, nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ với ưu đãi cực khủng cho thuê bao trả trước. Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi từ nhà mạng tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 31/8 sẽ nhận thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được quy định sử dụng theo nhóm đối tượng như sau:

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS và SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM và tiền khuyến mãi này chỉ được sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và tiền khuyến mãi này có thể sử dụng cho cả mục đích gọi nội mạng và ngoại mạng.

*LƯU Ý: Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng đến hết ngày 15/9/2018.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Viettel 31/8/2018:

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/8/2018 (Thứ Sáu).

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 31/8/2018.

– Hình thức áp dụng: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của Viettel 31/8/2018.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước (TRỪ các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor) và áp dụng cho cả thuê bao Homephone bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel 31/8 tới đây nào. Chúc quý khách hàng có một tài khoản di động khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Bài viết cùng chuyên mục