T5, 09 / 2018 11:42 sáng | khuyenmainapthe

Tài khoản di động của bạn hiện tại đang sắp chạm mức 0đ, bạn cần phải nạp tiền cho dế yêu để duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất, chương trình Viettel khuyến mãi 14/9 chính là món quà là cơ hội nạp thẻ tuyệt vời cho dế yêu mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 14/9 bạn không chỉ bổ sung đáng kể cho tài khoản chính mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel mà không bị lo lắng áp lực về vấn đề cước phí.

Được triển khai rộng rải trên toàn quốc và không đòi hỏi khách hàng phải thuộc danh sách áp dụng ưu đãi, chương trình khuyến mãi Viettel 14/9 đang nhận được sự quan tâm cao từ phái khách hàng. Nếu dế yêu của bạn đang cạn tại khoản hãy nhanh chóng chuẩn bị các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi ngay đi nào.

Khuyến mãi Viettel 14/9/2018 tặng 20% thẻ nạp
Khuyến mãi Viettel 14/9 tặng 20% giá trị thẻ nạp cho TB trả trước

Chương trình Viettel khuyến mãi 14/9/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 14/9/2018 ưu đãi không giới hạn khung giờ nạp tiền.

– Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều được tham gia chương trình.

– Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ trực tuyến, nạp thẻ vật lý… Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi Viettel 14/9.

Đối tượng tham gia khuyến mãi của Viettel 14/9/2018:

Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước của Viettel, trong đó bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Khuyến mãi KHÔNG áp dụng cho thuê bao hòa mạng các gói cước như Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, D-com, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid.

Tham gia khuyến mãi Viettel 14/9 bạn nhận ưu đãi gì?

Theo đó, khách hàng nạp tiền thành công trong ngày 20/6/2018 sẽ có thêm ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng theo quy định như sau:

  • Với thuê bao gói Toms, Tom690, Sv690 số tiền ưu đãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.
  • Với các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả việc gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng trong nước.

Quy định khuyến mãi:

– Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và không quy định mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

– Tài khoản khuyến mãi chỉ có thời gian sử dụng đến hết ngày 29/9/2018.

Trên đây là chi tiết khuyến mãi mạng Viettel ngày 14/9/2018. Hy vọng rằng bạn sẽ có được một tài khoản di động kếch xù đề có thể thoải mái sử dụng dịch vụ trên di động.

Bài viết cùng chuyên mục