T5, 12 / 2018 9:55 sáng | khuyenmainapthe

Dế yêu của bạn đang cần sắm thêm năng lượng để tiêu dùng, hãy nhanh chóng sắm ngay các thẻ nạp giá trị cao để tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20/12/2018 ưu đãi ngày vàng bạn nhé. Chương trình không chỉ đem đến cho khách hàng một tài khoản di động kếch xù mà còn giúp khách hàng nhận thêm ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ gọi thoại và nhắn tin cả nội lẫn ngoại mạng vô cùng ưu đãi. Hãy nhanh chóng chuẩn bị các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi Viettel 20/12 ngay thôi nào.

Khuyến mãi của Viettel 20/12/2018 là chương trình khuyến mãi ngày vàng không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng bạn nhé. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình nhé.

Viettel khuyến mãi 20/12/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc
Viettel khuyến mãi 20/12/2018 ưu đãi ngày vàng toàn quốc tặng 20% giá trị tiền nạp

Tham gia khuyến mãi Viettel 20/12/2018 khách hàng nhận ưu đãi khủng:

Theo đó, các khách hàng đang sử dụng sim trả trước của Viettel nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS và SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, chỉ được sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và tiền khuyến mãi này có thể sử dụng cho cả mục đích gọi nội mạng và ngoại mạng.

– Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng đến hết ngày 04/1/2019.

– Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Thông tin chi tiết khuyến mãi của Viettel 20/12/2018:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 20/12/2018.

– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/12/2018.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi Viettel 20/12: Các thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều/ khóa 1 chiều/ khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số, bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước trừ các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor.
  • Thuê bao Homephone trả trước.
  • KHÔNG áp dụng cho thuê bao Dcom Viettel.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Viettel 20.12.2018 ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Hãy nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình thôi nào, chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công. 

Bài viết cùng chuyên mục