T3, 01 / 2019 3:02 chiều | khuyenmainapthe

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui nạp thẻ cho quý khách hàng nhân dịp đầu năm với chương trình Viettel khuyến mãi 10/1/2019. Tham gia khuyến mãi của Viettel 10/1 khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng để có thể thoải mái hơn trong các nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, được triển khai với ưu đãi ngày vàng khuyến mãi Viettel 10/1 sẽ đem đến cơ hội nạp thẻ bình đẳng cho các thuê bao trả trước. Hãy nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có mệnh giá cao để tham gia chương trình ngay thôi nào.

Khuyến mãi Viettel 10/1/2019 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước. Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp bạn có thể nhanh chóng bổ sung tài khoản di động bằng chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 10/1/2019 ưu đãi ngày vàng
Viettel khuyến mãi 10/1/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% tiền nạp

Chương trình Viettel khuyến mãi 10/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

Khuyến mãi ngày vàng luôn là chương trình khuyến mãi HOT dịp đầu năm, mặc dù tần suất khuyến mãi đã tăng cao nhưng dường như nhu cầu gia tăng tài khoản của các thuê bao dịp này vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Gần đây nhất là chương trình khuyến mãi mạng Viettel 10/1/2019 sẽ đem đến cơ hội cho rất nhiều thuê bao, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số, thuê bao Homephone.

*Lưu ý: Thuê bao Dcom và thuê bao đang sử dụng một số gói cước đặc thì như gói công nhân, an ninh, thiết bị giám sát hành trình… sẽ không được tham gia khuyến mãi.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày vàng 10/1/2019.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Viettel 10/1/2019:

Khi tham gia nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi là vào ngày 10/1/2019 quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

  • Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách nạp càng nhiều tiền khuyến mãi sẽ càng khủng.
  • Viettel sẽ cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của tất cả các thuê bao, tuy nhiên quy định dùng tài khoản với mỗi đối tượng sẽ khác nhau. Tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội/ ngoại mạng riêng đối với các thuê bao TOMS, TOM690, SV690 tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng.

Trên đây là chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 10/1/2019. Hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến cho bạn một tài khoản di động khủng để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Bài viết cùng chuyên mục