T6, 09 / 2017 12:00 chiều | khuyenmainapthe

Tin vui dành cho khách hàng trả trước trên toàn quốc, nhà mạng Viettel chính thức triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 1/10/2017 ưu đãi ngày vàng. Với hy vọng sẽ mang đến tài khoản thật kếc xù để khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng trong tháng mới nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 1/10/2017 tặng 50% giá trị mọi thẻ nạp trong ngày duuy nhất, hãy tham gia ngay để có một tài khoản di động thật kếch xù bạn nhé.

Nạp thẻ là việc làm thiết yếu mà khách hàng cần thực hiện để có thể duy trì hoạt động cho dế yêu và với chương trình khuyến mãi của Viettel 1/10 không đòi hỏi bạn phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu gì, chỉ cần tham gia bạn sẽ nhận cho mình thật nhiều ưu đãi thiết thực. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay thật nhiều thẻ nạp cho mình phải không nào?

 Viettel khuyến mãi 1/10/2017 ưu đãi ngày vàng
Chương trình Viettel khuyến mãi 19/9/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Chương trình khuyến mãi Viettel 1/10/2017 mang đến ưu đãi thiết thực:

– Thời gian triển khai: Chương trình được áp dụng từ 0h – 23h59 duy nhất ngày 1/10/2017.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động/ bị khóa 1 chiều/ khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số, trong đó: bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước của Viettel (Trừ gói Tourist).
  • Thuê bao Homephone trả trước.

– Hình thức khuyến mãi và phạm vi triển khai: Chương trình khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc và không giới hạn hình thức nạp tiền nhận ưu đãi, bạn có thể nạp với bất kỳ hình thức nào tiện lợi nhất.

Khuyến mãi của Viettel ngày 1/10/2017 triển khai trên toàn quốc

Ưu đãi khuyến mãi của Viettel ngày 1/10/2017 dành tặng đến quý khách hàng:

Tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng sẽ nhận cho mình đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tiền khuyến mãi được quy định đối với từng thuê bao cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tài khoản khuyến mãi được dùng để liên lạc nội mạng Viettel
  • Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng liên lạc tất cả các mạng trong nước.

Trên đây là chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 1/10/2017 với ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thoải mái sử dụng dịch vụ của Viettel.

Bài viết cùng chuyên mục